Hotline:
0933 222 212

Giới thiệu về chúng tôi

03-07-2014

Giới thiệu 

Công Ty Nhựa Thịnh Hòa đã chính thức hình thành từ năm 2003 tại TP.Vĩnh Long. Những kinh nghiệm và thành quả đạt được trong hơn 13 năm qua, đã giúp nhựa Thịnh Hòa khẳng định giá trị một thương hiệu bền vững, một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam.
Với hơn 13 năm phát triển vững vàng một tên tuổi trong tâm trí  khách hàng, chúng tôi tự tin và tự hào khẳng định mình có thể thấu hiểu rõ những nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng. Những sản phẩm của  nhựa Thịnh Hòa làm ra luôn đáp ứng sự đa dạng, phong phú về mẫu mã bám sát thị hiếu, đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh với chất lượng vượt trội.
 
Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa cao cấp, nhựa kỹ thuật cao, nhựa chuyên dụng, nhựa tái sinh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại hạt nhựa tái sinh PP, PE, ABS... hóa chất, thiết bị, khuôn mẫu ngành nhựa.
 
Chiến Lượt kinh doanh:
Với xu hướng mở rộng thi trường và nắm bắt được cơ hội khi Việt Nam đang gia nhập hiệp định thương mại tự do ( FTA ). Thịnh Hòa đã sẵn sàn và tự tin bước vào một sân chơi mới  với đầy tìm năng cũng như sẽ có nhiều thách thức gặp phải. Hiện tại Thịnh Hòa đã có mặt tại các nước như : Mỹ , Đức, Úc , Canada, Anh Campodia..
Đối ở trong nước thì nhựa Thịnh Hòa đã có mặt hầu hết các tỉnh thành như: Hà Nội , Nha Trang, Khánh Hòa, Đà Lạt, TP.HCM, Bình Dương, Long An, Tiền Giang , Bến Tre , Bạc Liêu , Cà Mau.. vv.
 
Phương châm:
Dù bạn là ai ( cái nhân, tổ chức,..). Bạn ở đâu ( trong nước, nước ngoài), Thịnh Hòa sẽ cung cấp và tư vấn qua số 028.375019588 . Đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé.!
 
Địa chỉ  :
 
  >>> Công Ty sản xuất  :
Địa chỉ :Tổ 14, Ấp Thuận Tiến B, Xã Thuận An, Thị Xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long
 
  >>> Trụ sở showroom : 08.375019588
Địa chỉ: 24 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TPHCM
Điện thoại: 0933 222 212 ( Mr.Thắng ) - Giám Đốc
Điện Thoại: 0939 818 469 ( Mr.Hòa )-Trưởng P.KD 
Email:nhuathinhhoaphulamtphcm@gmail.com
Website: nhuathinhhoa.com